1. Somo la makubaliano.
    • Makubaliano haya ni halali kwa wavuti ya https://healthy-food-near-me.com na imehitimishwa kati ya mtumiaji wa tovuti hizi na mmiliki wa tovuti hizo (hapa https://healthy-food-near-me.com )
    • Mkataba huu unaweka utaratibu wa kupokea, kuhifadhi, kuchakata, kutumia, na kufunua Takwimu za Kibinafsi za Mtumiaji na habari zingine ambazo https://healthy-food-near-me.com hupokea kutoka kwa watumiaji wa wavuti. Mtumiaji hujaza data ya kibinafsi.
    • Kuweka habari, tangazo, tumia wavuti kwenye tovuti zozote za tovuti: //healthy-food-near-me.com, Mtumiaji lazima asome Mkataba huu kwa uangalifu na aeleze makubaliano yake kamili na masharti yake. Uthibitisho wa idhini kamili na makubaliano haya ni utumiaji wa wavuti na mtumiaji.
    • Mtumiaji hana haki ya kuchapisha habari, matangazo, kutumia wavuti ikiwa hakubaliani na masharti ya makubaliano haya, au ikiwa hajafikia umri wa kisheria wakati ana haki ya kuingia mikataba au sio mtu aliyeidhinishwa ya kampuni ambayo habari imewekwa kwa niaba yake, tangaza.
    • Kwa kuchapisha habari kwenye wavuti kutumia wavuti, mtumiaji huingiza data ya kibinafsi au, kutoa data hii kwa njia nyingine, na / au, kufanya vitendo vyovyote kwenye wavuti, na / au kutumia sehemu yoyote ya Tovuti, Mtumiaji anakubali masharti ya makubaliano haya na hutoa http://healthy-food-near-me.com na haki ya kupokea, kuhifadhi, kuchakata, kutumia na kufichua data ya kibinafsi ya mtumiaji chini ya masharti ya Mkataba huu.
    • Mkataba huu haudhibiti nahttps: //healthy-food-near-me.com sio jukumu la kupokea, kuhifadhi, kuchakata, kutumia, na kufunua data ya kibinafsi ya mtumiaji na habari nyingine yoyote kwa watu wa tatu ambayo haijamilikiwa au kuendeshwa na : //healthy-food-near-me.com, na watu ambao sio wafanyikazi wa AvtoTachki .com, hata ikiwa Mtumiaji alipata ufikiaji wa wavuti, vyakula au huduma za watu hawa kupitiahttps: // afya-chakula-karibu-nami .com au jarida. Kwa siri katika kuelewa, Mkataba huu ndio habari pekee iliyohifadhiwa kwenye hifadhidata ya wavuti katika hali iliyosimbwa na inapatikana tu kwa http://healthy-food-near-me.com.
    • Mtumiaji anakubali kuwa, ikiwa atapuuza usalama na ulinzi wa data yake ya kibinafsi na data ya idhini, watu wengine wanaweza kupata ufikiaji bila ruhusa wa akaunti na data ya Kibinafsi na ya mtumiaji. https://healthy-food-near-me.com haiwajibiki kwa upotezaji uliopatikana na ufikiaji huo.
  2. Utaratibu wa kupata data ya kibinafsi.
  1. https://healthy-food-near-me.com may collect personal information, namely: name, surname, date of birth, contact numbers, email address, region and location of the User, the password for identification. https://healthy-food-near-me.com may also collect other information:
    • Vidakuzi kutoa huduma kulingana na hii, kwa mfano, kuhifadhi data kwenye kikapu kati ya ziara;
    • Anwani ya IP ya mtumiaji.
  2. Habari yote inakusanywa na sisi, kama ilivyo, na haibadilika katika kukusanya data. Mtumiaji anajibika kutoa habari ya kuaminika, pamoja na habari kuhusu data ya kibinafsi. Https: //healthy-food-near-me.com ana haki, ikiwa ni lazima, kudhibitisha usahihi wa habari iliyotolewa na kuomba uthibitisho wa habari iliyotolewa ikiwa ni lazima, kutoa huduma kwa Mtumiaji.
  3. Utaratibu wa kutumia habari ya mtumiaji.
  4. https://healthy-food-near-me.com can use your name, region, and city where you live, email address, phone number, password to identify you as a user https://healthy-food-near-me.com.https://healthy-food-near-me.com may use your contact information to process our newsletter, namely to notify you of new opportunities, promotions, and other news ofhttps://healthy-food-near-me.com. The user can always refuse to conduct mailings according to his contact information. The processing of personal data may be carried out to implement civil law, tax and accounting relations, fulfill contractual obligations to provide services, provide access to the site’s service, identify the client as a site user, provide offer services, process payments, mailing addresses, creating and implementing bonus programs, sending commercial offers and information by mail, e-mail, offering new services, before any information other than the subject of the contract, settlement transactions, reporting, bookkeeping, and management accounting, improving the quality of services, providing website services, posting information, customer announcements on the website of the owner of a personal database, simplifying work with the website and improving its materials.
  5. Masharti ya kutoa ufikiaji wa hifadhidata.
  6. https://healthy-food-near-me.com does not transfer personal data and other information to third parties, except as provided below. According to this Agreement, users have grantedhttps://healthy-food-near-me.com the right to disclose, without limitation of validity and territory, personal data, and other user information to third parties https://healthy-food-near-me.com services, in particular. Still, not exclusively, process applications, payments, deliver packages. Third parties may use user information only if they provide https://healthy-food-near-me.com services and only the information that is necessary to provide the service. Also, the disclosure of personal data without the consent of the User or a person authorized by him is allowed in cases specified by law, and only in the interests of national security, economic welfare, and human rights, in particular, but not exclusively:
    • kwa maombi ya kuridhisha ya miili ya serikali yenye haki ya kudai na kupokea data na habari kama hizo;
    • ikiwa, kwa maoni ya https://healthy-food-near-me.com, Mtumiaji anakiuka masharti ya Mkataba huu na / au mikataba mingine na makubaliano kati ya https://healthy-food-near-me.com na Mtumiaji.
  7. Jinsi ya kubadilisha / kufuta habari hii au kujiondoa.
  1. Watumiaji wakati wowote wanaweza badilisha / futa habari binafsi (simu) au kujiondoa. Kazi ya huduma zingine za https://healthy-food-near-me.com, ambayo inahitaji upatikanaji wa habari juu ya Mtumiaji, inaweza kusimamishwa kutoka wakati wa kubadilisha / kufuta habari.
  2. Takwimu za kibinafsi za Mtumiaji zinahifadhiwa hadi zitakapofutwa na Mtumiaji. Arifa ya kutosha ya Mtumiaji kuhusu kufutwa au usindikaji mwingine wa data ya kibinafsi itakuwa barua (habari) iliyotumwa kwa barua pepe iliyoainishwa na Mtumiaji.
  3. Ulinzi wa data.
  1. https://healthy-food-near-me.com takes all necessary measures to protect data from unauthorized access, alteration, disclosure, or destruction. These measures include inter alia, internal verification of data collection, storage and processing processes, and security measures; all data that https://healthy-food-near-me.com collects is stored on one or more secure database servers and cannot be accessed from outside our corporate network.
  2. https://healthy-food-near-me.com provides access to personal data and information only to those employees, contractors, and agents of https://healthy-food-near-me.com who need to have this information to carry out operations performed on our behalf. Agreements have been signed with these persons in which they undertake to maintain confidentiality and may be liable to penalties, including dismissal and criminal prosecution if they violate these obligations. The user has the rights stipulated by the Law of our country “On the Protection of Personal Data” dated June 1, 2010, N 2297-VI.
  3. Anwani ya mawasiliano ikiwa kuna maswali.
  4. Ikiwa kuna maswali, matakwa, malalamiko juu ya habari unayotoa, tafadhali wasiliana na anwani ya barua pepe: Support@healthy-food-near-me.com. Juu ya ombi la maandishi na wakati wa kuwasilisha hati ambayo inaweka utambulisho wake na mamlaka, tunaweza kumpatia mtumiaji habari juu ya utaratibu wa kupata habari juu ya eneo la hifadhidata.
  5. Mabadiliko ya sera ya faragha.
  6. Tunaweza kubadilisha masharti ya sera ya faragha. Katika kesi hii, tutabadilisha toleo kwenye ukurasa wa masharti, kwa hivyo angalia mara kwa mara https://afya-food-near-me.com/ makubaliano ya faragha Mabadiliko yote ya Mkataba yanaanza kutumika tangu wakati wa kuchapishwa kwao. Kutumia Tovuti, Mtumiaji anathibitisha kukubalika kwa sheria mpya za Sera ya Faragha katika maneno yanayotumika wakati Mtumiaji anatumia Tovuti.
  7. Masharti ya nyongeza.
  1. https://healthy-food-near-me.com is not liable for damage or loss incurred by the User or third-parties as a result of a misunderstanding or misunderstanding of the terms of this Agreement, instructions on the procedure for using the Site, regarding the procedure for posting data, and other technical issues.
  2. Ikitokea kwamba kifungu chochote cha Sera ya Faragha, pamoja na pendekezo lolote, kifungu, au sehemu yake, itachukuliwa kuwa ni kinyume cha sheria, au ni batili, hii haitaathiri vifungu vilivyobaki ambavyo havipingani na sheria, hubaki nguvu kamili na ni halali, na kifungu chochote batili, au kifungu ambacho hakiwezi kutekelezwa bila hatua zaidi na Vyama, kinachukuliwa kuwa kirekebishwa, kurekebishwa kwa kiwango ambacho ni muhimu kuhakikisha uhalali wake na uwezekano wa utekelezaji.
  3. Makubaliano haya yanaendelea kwa Mtumiaji kutoka wakati anatumia tovuti, pamoja na uwekaji wa tangazo, na ni halali hadi habari yoyote juu ya mtumiaji itahifadhiwa kwenye wavuti, pamoja na data ya kibinafsi.